0982.355.559

Xem phim chiếu RẠP trên Truyền hình FPT

Từ ngày 16.3.2017 Truyền hình FPT phối hợp với Fim+ khai thác phục vụ khán giả xem truyền hình các phim bom tấn mới nhất, độc quyền chiếu rạp với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Ở thành phố việc ra rạp xem một bộ phim mới là chuyện không hề khó, có thể đi bất cứ lúc nào nếu thích nhưng ở ngoại thành hay các tỉnh nhỏ thì việc xem phim ngay thời điểm “hot” là điều rất khó. Những trở ngại đó giờ đây đã được Truyền hình FPT giải quyết bằng dịch vụ xem phim bản quyền chiếu rạp ngay tại nhà với giá “hạt dẻ”, chỉ bằng hoặc bằng một nửa so với giá vé tại rạp.

Điều đặc biệt của dịch vụ này là mua một lần nhưng có thể xem đi xem lại nhiều lần. Do đó, trong vòng 48h sau khi mua, bạn, gia đình, bạn bè, hàng xóm của bạn có thể chủ động cùng nhau xem đi xem lại bất cứ lúc nào nếu muốn. Đây là điều đặc biệt mà đi xem ở rạp không bao giờ có được.

Các phim chiếu rạp có phí này được hiển thị tại mục “Mới nhất” của ứng dụng Phim truyện. Để tránh tình trạng nhầm lẫn cho khách hàng, trên mỗi poster phim sẽ hiển thị thông báo “Phim chiếu rạp có thu phí” và giá tiền cụ thể. Khách hàng muốn xem được phim sẽ phải trải qua hai bước xác thực và xác nhận bằng mã OTP hoặc mật khẩu.

Chắc hẳn trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc bạn tiếc hùi hụi vì quá bận rộn chưa thể ra rạp xem những bộ phim nóng hổi làm mưa làm gió các phòng vé, đến khi có thời gian thì phim đã ngừng chiếu hoặc còn nhưng xuất chiếu khuya lắc khuya lơ. Cũng có lúc bạn ngại kẹt xe, ngại chờ đợi, ngại ồn ào. Cũng có lúc bạn ước có một không gian thật riêng tư để cùng xem với một ai đó thì đây là cơ hội có một không hai để bạn thực hiện. Xem phim chiếu rạp ngay tại nhà là điều trong mơ, nhưng Truyền hình FPT đã và đang làm được.

Nếu xem phim ở rạp bạn bị giới hạn bởi thời gian và không gian thì xem phim ở nhà bạn hoàn toàn ở thế chủ động. Không những vậy, bạn còn có thể nhâm nhi những đồ ăn yêu thích như rượu vang, nước ép, trái cây…. .  Đôi khi, đang xem phim mà có việc đột xuất thì cũng có thể dừng lại và xem tiếp khi đã giải quyết xong công việc. Thật là tuyệt phải không?

Mỗi tháng Truyền hình FPT sẽ khai thác từ một đến hai phim chất lượng vừa mới chiếu rạp hoặc đang chiếu rạp để đưa lên hệ thống. Hãy đến với Truyền hình FPT để được thưởng thức những bộ phim chiếu rạp ngay tại nhà nhé!

Để xem được Truyền hình FPT quý khách hàng phải đăng ký COMBO FPT kết hợp giữa đường truyền Internet cáp quang FPT tốc độ cao và Truyền hình FPT siêu nét với nhiều gói cước cực hấp dẫn và chương trình khuyến mãi lắp đặt cực ưu đãi.

Liên hệ phòng kinh doanh FPT Telecom toàn quốc:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ kinh doanh:

Hotline: 0912.669.566 hoặc 0982.355.559

Máy bàn: 04(08)73002222 bấm máy lẻ 3991

Email liên hệ: [email protected]

Xem phim chiếu RẠP trên Truyền hình FPT
Đánh giá của bạn về bài viết
Document