0982.355.559

Tại sao bạn nên lắp cáp quang FPT mà không phải nhà mạng khác?

Lựa chọn lắp mạng FPT chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn của mọi khách hàng khi sử dụng internet cáp quang.

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Mạng cáp quang của FPT luôn có chất lượng vượt trội so với các nhà cung cấp dịch vụ khác và có nhiều chương trình ưu đãi khi đăng ký mới. Lắp mạng FPT và cảm nhận những tiện ích đặc biệt mà chúng tôi mang lại cho bạn.

1, Mạng cáp quang là gì?

a, Dây cáp quang:

 • Trước tiên, cáp quang là một loại cáp bằng thủy tinh hoặc nhựa. Khác với cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện, cáp quang truyền tín hiệu bằng ánh sáng. Nhờ đó, tốc độ truyền của cáp quang rất cao. Khả năng truyền cũng xa hơn so với cáp đồng.
 • Cấu tạo của một dây cáp quang gồm 3 phần. Đầu tiên là phần lõi (hay gọi là “core”) thường làm bằng sợi thủy tinh, hay plastic truyền dẫn. Phần này là trung tâm phản chiếu của sợi quang nơi ánh sáng đi. Phần thứ hai là lớp phản xạ ánh sáng, được gọi là “cladding”. Chất liệu chính thường là nhựa PVC. Phần này bao bọc phần lõi core, để bảo vệ và phản xạ ánh sáng trở lại lõi. Phần cuối là phần vỏ bảo vệ bên ngoài: Buffer coating, jacket. Thường làm bằng nhựa PVC để bảo vệ phần trong, tránh bị va đập, cũng như ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

b, Ưu điểm khi dùng cáp quang:

 • Cáp quang chỉ truyền sóng ánh sáng. Vì vậy tín hiệu sẽ không bị nhiễu, không bị nghe trộm. Tốc độ truyền đi nhanh và đi được xa hơn.
 • Thiết kế của cáp quang thường gọn nhẹ và nhỏ hơn so với cáp đồng.
 • Vì sợi quang mỏng hơn, nên có thể tải dung lượng cao hơn. Có thể cho nhiều kênh đi qua dây cáp.
 • Tiết kiệm điện hơn so với dùng dây cáp đồng.
 • Cáp quang không có điện đi qua, vì vậy sẽ hạn chế hiện tượng bị cháy.

Vì vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng cáp quang nhé.

2, Tại sao nên lắp mạng FPT?

1. Sử dụng Internet FPT bạn sẽ TIẾT KIỆM được thời gian

Internet FPT sử dụng công nghệ cáp quang Gpon/AON hoàn toàn mới. Hạ tầng được Tập đoàn FPT tập trung đầu tư ngầm hóa đến 90%, không bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Tốc độ các gói cước cáp quang của chúng tôi lên tới hàng Trăm Mbps. Vì vậy, bạn không phải tốn thời gian chờ tải một trang phim, chờ load xong bài báo, không phải mất công yêu cầu hỗ trợ mạng … Thời gia đó, bạn hãy chăm sóc bản thân mình, gia đình mình, làm việc gì đó tốt đẹp hơn.

2. Internet FPT sẽ giúp bạn TIẾT KIỆM về tiền bạc

Giá cước của chúng tôi cao hơn của hãng khác từ 10-20.000đ/tháng. Nhưng tại sao tôi lại nói bạn sẽ tiết kiệm được về tiền bạc. Với 20.000đ bạn sẽ uống 7 cốc trà đá, gửi xe được 7 lần và mua được nửa bao thuốc là Thăng Long. Nhưng đường truyền tốc độ cao và ổn định bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi làm việc, việc học tập của con bạn tốt hơn, không tốn tiền gọi điện thoại báo hỏng mạng nữa

Click để xem Khuyến mại và Đăng kí cáp quang FPT siêu rẻ

3. Internet FPT giúp bạn làm việc hiệu quả

Internet FPT có tốc độ SIÊU cao lên tới hàng TRĂM Mbps.  Và độ ổn định đường truyền mạng gần như Tuyệt Đối. Sự suy hao tín hiệu hầu như không có. Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn. Hỗ trợ làm việc nhóm qua mạng tốt hơn.
Xem Các gói cước Internet FPT tốt nhất 2016

4. Internet FPT giúp cho ngôi nhà bạn đẹp hơn

Khi đăng ký mạng cáp quang FPT, chúng tôi hỗ trợ thiết bị WIFi FPT do chính những kỹ sư hàng đầu của FPT nghiên cứu, nên bạn có thể thoải mái sử dụng Internet cho các thiết bị thông minh như: Laptop, Smartphone, máy tính bảng, IP Camera… mà không cần lắp đặt thêm dây mạng LAN. Do đó, ngôi nhà bạn hầu như không sử dụng thêm dây mạng, nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn

5. Internet FPT giúp bạn trở thành người tiêu dùng Thông minh

Và đây Lý do cuối cùng bạn có nên lắp mạng internet FPT hay không. Internet của FPT giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm về tiền bạc, làm việc hiệu quả hơn, nhà bạn sẽ gọn gàng đẹp đẽ hơn… Tại Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu – những nơi có hệ thống mạng Internet tốt nhất thế giới, 90% gia đình đều sử dụng internet cáp quang công nghệ Gpon/AON mà mạng internet của FPT đang sử dụng. FPT Telecom sẽ giúp bạn bắt kịp xu thế, bắt kịp thế giới.

Lắp mạng Internet FPT là sự lựa chọn thông minh nhất trong việc sử dụng mạng Internet .

Khi lắp mạng cáp quang FPT  KH có được những ưu đãi sau:

 • Giá cước cáp quang không thể rẻ hơn chỉ từ 150k/tháng.
 • Hỗ trợ tích hợp thêm dịch vụ truyền hình số. Mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền internet.
 • Mỗi KH có thể đăng ký riêng cho mình 1 đường truyền riêng thoải mái sử dụng. Mà không cần share chung với nhà hàng xóm vì giá vô cùng rẻ.
 • Công nghệ cáp quang của FPT hiện nay đã phủ sóng hầu hết 80%. Đáp ứng nhu cầu sử dụng internet và truyền hình.
 • Cáp quang FPT Hà Nội và Thành phố HCM đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký mới.

Khi lắp mạng FPT bạn sẽ được hưởng dịch vụ hoàn hảo nhất từ FPT Telecom.

 • FPT Telecom thường xuyên nâng cấp, sửa chữa cơ sở hạ tầng. Vì thế, khách hàng không cần phải lo lắm về chất lượng mạng mình đang sử dụng.
 • Các thiết bị hỗ trợ như modem, dây cáp quang… hiện đại, tiên tiến nhất hiện có trên thị trường.
 • Khách hàng là doanh nghiệp có cơ hội được tặng IP tĩnh miễn phí khi đăng ký lắp mạng FPT gói doanh nghiệp. Chi tiết ưu đãi: “Ưu đãi tặng Ip tĩnh cho khách hàng khi lắp mạng FPT“

Đặc biệt hơn cả:

 • Miễn phí hoàn toàn chi phí khi lắp mạng FPT cho khách hàng.
 • Khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ với giá cước ưu đãi nhất.
 • FPT Telecom rất chú trọng chất lượng dịch vụ, đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

FPT Telecom tin rằng bạn nhất định sẽ tìm được một gói cước phù hợp với mình. Hoặc nhanh nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Những tư vấn viên của FPT sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn gói cước phù hợp nhất với bạn.

Tại sao bạn nên lắp cáp quang FPT mà không phải nhà mạng khác?
Đánh giá của bạn về bài viết
Document