0982.355.559

Số điện thoại lắp đặt cáp quang FPT?

Số điện thoại lắp đặt cáp quang FPT?

Bạn đang có nhu cầu đăng ký internet cáp quang FPT, nhưng chưa biết tại khu vực nhà mình phải gọi số điện thoại nào để được hỗ trợ một cách nhanh nhất?

Hiện nay FPT Telecom đang có hạ tầng cáp quang ở hầu hết cả tỉnh thành trên cả nước, tại mỗi khu vực đều có số lượng nhân viên kinh doanh đông đảo để phục vụ khách hàng.

Có rất nhiều cách để bạn liên hệ với chúng tôi, nhưng để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình ký kết hợp đồng, bạn nên lựa chọn một số cách sau:

– Bạn có thể tìm thông tin trên google theo cụm từ khóa ” Số điện thoại lắp mạng FPT” + ” khu vực bạn đang sống”, tiếp sau đó bạn hãy chọn những Website không có chữ “QC” ở đầu để tìm hiểu thông tin về các gói cước đang được áp dụng tại địa phương của mình.

Ví dụ: Khi bạn muốn lắp đặt cáp quang FPT tại Hà Nội, bạn tìm thông tin trên google với từ khóa” Cáp quang FPT tại Hà Nội” trên google sẽ trả về thông tin sau:

so dt fpt

– Ngoài ra bạn có thể gọi các thông tin trên phướn treo ở cột điện, nhưng hết sức lưu ý nhé, nếu có logo của FPT Telecom trên phướn thì hãy gọi.

Một số lưu ý khi nhân viên kinh doanh đến ký kết hợp đồng:

– Hợp đồng mang theo phải đầy đủ chữ ký của Giám Đốc chi nhanh

– Phải có phụ lục hợp đồng có thời hạn trong tháng khuyến mãi

– Nhân viên kinh doanh phải có thẻ nhân viên đang còn thời hạn sử dụng

Dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT sau khi làm hợp đồng xong sẽ thu tiền trực tiếp, số tiền được khớp với phụ lục của hợp đồng mà khách hàng đã ký kết.

Trong trường hợp quý khách hàng chưa nắm được thông tin liên hệ để lắp đặt cáp quang tại khu vực của mình, vui lòng call số Hotline: 042201.5678 hoặc 0982355559 để được hỗ trợ tư vấn trên toàn quốc.

Số điện thoại lắp đặt cáp quang FPT?
Đánh giá của bạn về bài viết
Document