0982.355.559

Phí lắp đặt mạng cáp quang FPT

Phí lắp đặt mạng cáp quang FPT

FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang hàng đầu tại Việt Nam. Để quý khách hàng nắm rõ hơn về các hình thức thanh toán cũng như phí lắp đặt mạng cáp quang FPT khi đăng ký mới. Cáp quang FPT xin được tư vấn và giải thích như sau:

phi lap dat cap quang fpt

A. Đối với khách hàng đăng ký cho cá nhân và hộ gia đình.

Có 3 hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn:

1. Thanh toán cước trả sau hàng tháng: Với hình thức này thì khách hàng phải mất phí lắp đặt từ 100.000 đến 400.000 áp dụng từ gói cước F6 đến gói cước F2. Nếu khách hàng lựa chọn gói COMBO có cả dịch vụ truyền hình đi kèm thì phí lắp đặt có thể lên đến 700.000( Phí mua đầu thu truyền hình FPT)

Với hình thức thanh toán trả sau hàng tháng, nếu khách hàng lựa chọn hình thức thu phí tại nhà thì sẽ mất thêm phí thu ngân là 8.000 vnđ/ tháng.

2. Thanh toán cước trả trước 6 tháng: Với hình thức này thì gần như khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí triển khai, ngoài ra tùy từng thời điểm FPT Telecom có thể tặng từ 1 đến 2 tháng cước. Gói COMBO có thể sẽ mất phí lắp đặt theo chính sách bán hàng tại thời điểm hiện hành.

3. Thanh toán cước trả trước 12 tháng: Hình thức này FPT Telecom sẽ miễn phí 100% phí lắp đặt dịch vụ và tặng thêm 2 tháng cước. Tuy nhiên với khách hàng dùng gói COMBO thì vẫn mất phí triển khai tùy theo khuyến mãi hàng tháng.

B. Đối với khách hàng đăng ký cáp quang FPT cho doanh nghiệp sử dụng:

Cũng tương tự như các hình thức khuyến mãi cho đối tượng khách hàng là cá nhân hộ gia đình. Cáp quang FPT cũng có 3 hình thức triển khai và thu phí lắp đặt mạng cáp quang FPT như sau:

1. Thanh toán cước phí tại công ty hoặc chuyển khoản: Quý khách hàng sẽ mất phí từ 500.000 đến 1.000.000 tùy theo loại hạ tầng cung cấp

2. Thanh toán cước trả trước 6 tháng: Miễn phí 100% chi  phí lắp đặt, ngoài ra được tặng 1/2 cước tháng 7

3. Thanh toán cước trả trước 12 tháng: Miễn phí 100% chi phí lắp đặt và được tặng thêm 2 tháng cước 13 + 14.

FPT Telecom luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT, xin vui lòng liên hệ với chuyên viên kinh doanh để được tư vấn hỗ trợ.

Hoặc điền vào form đăng ký online, chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 5 phút để tư vấn.

[ninja_form id=5]
Phí lắp đặt mạng cáp quang FPT
Đánh giá của bạn về bài viết
Document