Những quy định khi ký kết hợp đồng Internet cáp quang FPT.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và để quý khách hàng nắm rõ hơn về dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT tại nhà . FPT Telecom xin đưa ra một số thông tin bắt buộc khi đăng ký như sau :

A. Đối với khách hàng ký kết hợp đồng là cá nhân , hộ gia đình .

– Bắt buộc phải có chứng minh thư (chúng tôi chỉ cần bản photo)

-Bắt buộc phải đóng tiền trước , số tiền này được in trên phiếu thu in sẵn và không được viết tay , sau khi hợp đồng của quý khách hàng được cài đặt thành công và đã được truy cập lúc đó chúng tôi sẽ xuất hoá đơn giá trị gia tăng cho khách hàng .

– Trong trường hợp hợp đồng của quý khách hàng đã ký với FPT Telecom không thể triển khai được dịch vụ . Chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền quý khách hàng đã đóng trước đó, vì vậy quý khách hàng cần lưu ý : Tất cả những chứng từ được cáp quang FPT cung cấp ,xin vui lòng cất giữ cẩn thận . Nếu mất chúng tôi không thể hoàn lại phần tiền quý khách hàng đã đóng .

Mẫu phiếu thu khi nhân viên FPT Telecom đến ký kết hợp đồng với khách hàng
Mẫu phiếu thu khi nhân viên FPT Telecom đến ký kết hợp đồng với khách hàng
Mẫu hoá đơn được chuyển đến khách hàng sau khi khách hàng Online
Mẫu hoá đơn được chuyển đến khách hàng sau khi khách hàng Online

B. Đối với khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT dùng cho doah nghiêp, Các tổ chức

– Bắt buộc phải có : Giấy phép đăng ký kinh doanh – Bản photo đóng dấu treo

– Bắt buộc phải có : Hợp đồng thuê nhà ,thuê mặt bằng ,kho xưởng ….- Bản photo đóng dấu treo

– Phần ký kết hợp đồng : Phải là người có đủ thẩm quyền được ký kết các loại giấy tờ hoặc được uỷ quyền lại (Phải có giấy uỷ quyền) . Ký, đóng dấu và dấu chức danh

– Về phần thanh toán : Nếu quý khách hàng không thanh toán bằng tiền mặt thì có thể thanh toán bằng hình thức ” Chuyển khoản sau khi online – Chậm nhất trong vòng 3 ngày ”

C. Đối với khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT dành cho Quán Game – Phòng Nét

– Bắt buộc phải có : Giấy phép đăng ký kinh doanh ,bản photo công chứng

– Bắt buộc phải có : Chứng chỉ Tin Học hoặc bằng cấp về Tin Học

– Thanh toán trực tiếp tiền mặt có ghi trên hoá đơn ngay sau ký kết hợp đồng .

Những quy định khi ký kết hợp đồng Internet cáp quang FPT.
Đánh giá của bạn về bài viết

7 comments

 1. Mình muốn hỏi một vấn đề, gia đình mình có ký hợp đồng sử dụng internet và tivi internet của FPT, đến tháng 5 thì hết hạn hợp đồng 6 tháng. Vừa rồi bên FPT gọi điện cho mình thông báo thu tiền hàng tháng là 253.000 đồng. Tuy nhiên, vì mình không muốn sử dụng tiếp dịch vụ tivi internet vì mình không dùng đến, thì bạn ấy thông báo mình phải bồi thường vi phạm hợp đồng số tiền là 770.000 đồng. Mình hỏi lý do thì bạn ấy bảo là do nhà mình ký hợp đồng cam kết sử dụng internet trong vòng 24 tháng. Vậy cho mình hỏi quy định phạt tiền này có đúng không, tại sao mình vẫn sử dụng internet chỉ cắt tivi internet mà lại bị phạt tiền. Quy định tính phạt như thế nào.
  Vui lòng giải đáp giúp. Xin chân thành cám ơn.

 2. Cho hỏi là nhà mình muốn lắp internet + với nét tivi nhưng nhân viên bên mình vào khảo sát bảo xa hơn quy định ko nắp đc là sao ? Ngay bên cạnh nhà mình thì nắp được vậy

 3. Dear Anh!
  Hiện tại Lastmile cáp quang FPT chỉ giới hạn trong khoảng 300m. Vì điều kiện khách quan nên có thể không thi công được.
  Anh vui lòng để lại số liên hệ, FPT Telecom sẽ khảo sát lại ạ

 4. Cảm ơn Chị Hòa đã thông tin. Với trường hợp của Chị, chị vui lòng liên hệ tổng đài FPT 19006600 để được hỗ trợ giải đáp cụ thể nhé.

 5. Mình mới chuyển đến ở chung cư. Mình đã ra điểm giao dịch báo đổi địa điểm trên HĐ và NV báo lại là ở chung cư này thì không có dịch vụ sử dụng internet của fpt,mà mình đã đóng trước 6 tháng mạng,
  Cho mình hỏi là bây giờ FPT có hoàn lại tiền cho KH không ạ

 6. Chào bạn, quy định phạt này là đúng bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm tại capquangfptsieutoc.com trong chuyên mục giải đáp thắc mắc.

 7. Chào bạn, khi bạn ký hợp đồng thì FPT Telecom cung cấp dịch vụ cho bạn tại đúng địa chỉ lắp đặt và có cam kết trong 24 tháng. Bạn chuyển tới khu vực không có hạ tầng thì không lấy lại được tiền. FPT Telecom sẽ bảo lưu số tiền này, khi bạn dùng tiếp bên mình sẽ khôi phục lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Document