0982.355.559

Dùng 4 thiết bị, nên lắp mạng FPT gói cước nào?

Nhà có 4 thiết bị sử dụng mạng, nên lắp mạng FPT gói cước nào?

Tôi đang có nhu cầu đăng ký sử dụng mạng cáp quang dùng cho gia đình, nhà tôi có 4 thiết bị gồm:  một máy tính để bàn, một Laptop, một Ipad và một điện thoại smart. Xin được tư vấn gói cước phù hợp để sử dụng, nhu cầu chỉ dùng để đọc báo, nghe nhạc và giải trí hàng ngày.

ho tro fpt

FPT Telecom xin được hỗ trợ tư vấn cho bạn gói cước phù hợp như sau:

Với nhu cầu thực sự không cao của bạn, cáp quang FPT khuyên bạn nên dùng gói cước cáp quang Fiber F5 với tốc độ là 16Mbps, cước hàng tháng chọn gói chỉ 220.000(đã có VAT). Để biết thông tin chi tiết về gói cước, bạn tham khảo tại link sau: click vào đây

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng gói cước cáp quang FPT Fiber F5 cho gia đình sử dụng và thực sự cảm thấy yên tâm về chất lượng cũng như tốc độ của gói cước này mang lại.

Để đăng ký gói cước này, khách hàng chỉ việc gọi điện đến tổng đài của FPT để được tư vấn, dịch vụ lắp mạng FPT sẽ cử nhân viên đến tận nhà để tư vấn rõ hơn và làm hợp đồng tại nhà. Cam kết hỗ trợ thi công lắp đặt nhanh trong vòng 3 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng.

Mọi thông tin chi tiết về các hình thức khuyến mãi và giá thành lắp đặt có thể sẽ thay đổi theo từng tháng, từng thời điểm, quý khách hàng vui lòng liên hệ chuyên viên kinh doanh để được tư vấn, hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà.

Dùng 4 thiết bị, nên lắp mạng FPT gói cước nào?
Đánh giá của bạn về bài viết
Document