Lắp cáp quang FPT gói Fiber F4, 27Mbps giá cước chỉ 230.000đ/tháng

Với giá cước hàng tháng áp dụng tại khu vực nội thành Hà Nội và nội thành Tp. Hồ Chí Minh chỉ 250.000đ/tháng và các khu vực ngoại thành hay các tỉnh thành trong cả nước chỉ 230.000đ/tháng.

Gói cước cáp quang FPT Fiber F4 đã và đang được nhiều đối tượng khách hàng tin dùng, đặc biệt là đối tượng khách hàng là cá nhân và hộ gia đình. Hiện nay trên toàn quốc FPT Telecom đã triển khai hạ tầng cáp quang đến từng khu phố, từng nhà dân với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn và các chương trình khuyến mãi phong phú khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng cáp quang mới.

Chi tiết về gói cước cáp quang FPT Fiber F4 như sau:

Fiber F4

35Mbps
35Mbps
  • Giá cước: 250.000vnđ/tháng
  • Trả sau: 400.000vnđ - Yêu cầu có sổ hộ khẩu
  • Trả 6 tháng: Miễn phí hòa mạng, tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Trả 12 tháng: Miễn phí hòa mạng, tặng 2 tháng cước 13,14
  • Thiết bị đi kèm: Modem Wifi 4 cổng, 3 râu ngầm

Một số thông tin chi tiết khi đăng ký cáp quang FPT gói cước Fiber F4:

  • Khách hàng đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT trả trước 6 tháng gói cước này sẽ được miễn phí 100% chi phí lắp đặt, tặng thêm 1 tháng cước miễn phí thứ 7
  • Trả trước cước Internet FPT gói cước Fiber F4 sẽ được miễn phí lắp đặt, tặng thêm 2 tháng cước miễn phí 13+14
  • Tặng bộ thiết bị modem cáp quang FPT trị giá 1.000.000
  • Hỗ trợ đăng ký lắp đặt nhanh, tặng cước liên tục trong 24 tháng kể từ khi online

Hotline đăng ký lắp mạng cáp quang FPT 09823.55559 – 0912.669.566

1.Nhà tôi đang sử dụng gói cước cáp quang của ISP khác có tôc độ là 20Mbps với giá thành cũng khá cao là 280.000đ/tháng. Tôi muốn chuyển đổi sang lắp đặt mạng cáp quang FPT gói cước Fiber F4 để được hưởng ưu đãi. Xin tư vấn cho tôi về giá thành và các hình thức thanh toán cũng như khuyến mãi khi chuyển đổi sang?

FPT Telecom giải đáp: Trong trường hợp khách hàng đang sử dụng mạng cáp quang của ISP khác muốn chuyển đổi sáng mạng cáp quang FPT thì FPT Telecom sẽ giảm đi 50% chi phí lắp đặt đầu vào cho khách hàng, hoặc khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả trước đã nêu ở trên để được hưởng khuyến mãi tặng cước sử dụng từ 1 đến 2 tháng.

2. Gói cước cáp quang FPT Fiber F4 có thể dùng tối đa được bao nhiêu thiết bị, nếu dùng quá phần thiết bị cho phép thì mạng có chậm không, muốn lắp thêm bộ phát wifi để sử dụng cho không gian rộng hơn thì có được không? Hiện nay tôi đang ở khu vực quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Cáp quang FPT Hà Nội giải đáp: Gói cước Fiber F4 sử dụng tối đa được 10 thiết bị truy cập cùng một lúc, trong trường hợp quý khách hàng muốn sử dụng thêm nhiều thiết bị hơn thì phải dùng thêm bộ phát sóng Wifi khác hoặc thay thế thiết bị của FPT Telecom để có năng lực sử dụng tốt hơn. Để sử dụng cho không gian rộng hơn thì bạn chỉ cần mua thêm bộ phát sóng wifi ở các cửa hàng điện máy và nhờ kỹ thuật viên của FPT hỗ trợ tại nhà.

3. Khi đăng ký cáp quang FPT gói cước Fiber F4 thì cần liên hệ số điện thoại nào? Bao lâu sẽ có nhân viên đến hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà, thời gian triển khai dịch vụ là bao lâu sau khi đăng ký xong?

FPT Telecom giải đáp: Số điện thoại tổng đài FPT đăng ký internet FPT trên toàn quốc là 0982.355.559 Mr Hiền, sau khi bạn thông tin đến số điện thoại trên, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ trực tiếp và qua nhà bạn tư vấn trong vòng 30 phút. Thời gian triển khai dịch vụ là từ 1 đến 3 ngày sau khi làm hợp đồng, trong trường hợp lời tiết mưa gió thời gian triển khai dịch vụ có thể lâu hơn bình thường

Mời quý khách hàng điền thông tin và form sau để đăng ký online:

Chúng tôi sẽ liên hệ sau 15 phút đăng ký

Tên của bạn

Địa chỉ lắp đặt

số điện thoại liên hệ:

Lý Do Liên Hệ

 

Lắp cáp quang FPT gói Fiber F4, 27Mbps giá cước chỉ 230.000đ/tháng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Document