0982.355.559

Lần đầu tiên truyền hình trực tuyến Hội nghị chiến lược FPT

Gần 27.000 CBNV FPT trên toàn cầu có cơ hội theo dõi chi tiết diễn biến sự kiện quan trọng của tập đoàn trên trang tin nội bộ Chungta.vn, trong hai ngày 28 và 29/1 tới.

Hội nghị chiến lược FPT sẽ được diễn ra tại Hòa Lạc, Hà Nội. Các đơn vị thành viên sẽ trình bày những hành động cụ thể trong việc góp sức đưa FPT vượt ngưỡng 2 tỷ USD vào năm 2016. Để truyền tải và lan tỏa tinh thần này tới toàn thể CBNV tập đoàn, người FPT có thể truy cập vào Chungta.vn để xem truyền hình trực tuyến về hai nội dung: Khai mạc Hội nghị (chiều ngày 28/1) và Talkshow của lãnh đạo các công ty thành viên (sáng ngày 29/1) tại một chuyên trang dành riêng cho nội bộ và đăng nhập bằng account mail FPT.

Bên cạnh truyền hình, Chúng ta cũng sẽ tường thuật trực tiếp bằng text và hình ảnh toàn thể Hội nghị.

truyen hinh truc tuyen fpt
Người FPT có thể theo dõi chi tiết chương trình thông qua truyền hình trực tuyến và tường thuật trực tiếp trên Chungta.vn.

Hội nghị Chiến lược FPT 2016 tiếp tục duy trì hình thức thi chiến lược. Mỗi đơn vị thành viên sẽ thể hiện chiến lược bằng các hình thức khác nhau trong hai ngày 28 và 29/1. Sau mỗi bài trình bày, Hội nghị sẽ dành 10 phút để thảo luận, góp ý về chiến lược của đơn vị. Ban lãnh đạo sẽ chấm điểm để lựa chọn ra những đơn vị có phần thể hiện xuất sắc nhất.

Thành phần tham gia Hội nghị phổ biến chiến lược gồm: Ban lãnh đạo tập đoàn, Ban TGĐ đơn vị thành viên, TGĐ công ty cháu, trưởng các ban chức năng PT HO, cán bộ chủ chốt của toàn cầu hóa và công nghệ trong tập đoàn cùng một số đại biểu theo yêu cầu của Chủ tịch FPT. Đặc biệt, năm nay, chương trình còn có sự tham gia của Thành viên HĐQT Dan E Khoo.

Buổi tối ngày 28/1, Hội nghị sẽ tham gia hoạt động Teambuilding và trải nghiệm cuộc sống sinh viên khi nghỉ ngơi tại Khu ký túc xá của Đại học FPT sau thời gian họp tại F-Ville.

Hiện tại, các công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho sự kiện diễn ra. BTC lưu ý các đại biểu về trang phục để đảm bảo sức khỏe trong những ngày Hà Nội giá rét.

Nguồn từ Chungta.vn

Lần đầu tiên truyền hình trực tuyến Hội nghị chiến lược FPT
Đánh giá của bạn về bài viết
Document