0982.355.559

Internet FPT

Internet FPT

Internet (thường được đọc theo khẩu âm tiếng Việt là “in-tơ-nét”) là một hệ thống thông tin toàn cầu có thể được truy nhập công cộng gồm các mạng máy tính được liên kết với nhau. Hệ thống này truyền thông tin theo kiểu nối chuyển gói dữ liệu (packet switching) dựa trên một giao thức liên mạng đã được chuẩn hóa (giao thức IP). Hệ thống này bao gồm hàng ngàn mạng máy tính nhỏ hơn của các doanh nghiệp, của các viện nghiên cứu và các trường đại học, của người dùng cá nhân và các chính phủ trên toàn cầu.

Internet FPT nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam
Internet FPT nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam

FPT Telecom là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ Internet băng thông rộng . Với sự hiện diện tại tất cả các tỉnh thành phố trong cả nước , dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT đã và đang được khách hàng lựa chọn là số 1 khi khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet .

Hiện nay trên cả nước FPT Telecom đã có tới hơn 1,5 triệu thuê bao Internet và hàng trăm nghìn thuê bao truyền hình HD thông minh , với sự phát triển một cách mạnh mẽ , cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp đến từng hộ gia đình , từng tổ chức cơ quan nhà nước , cho đến các Doanh Nghiệp lớn , FPT Telecom xứng đáng là nhà cung cấp dịch vụ Internet băng thông  rộng hàng đầu tại Việt Nam .

Năm 2014 FPT Telecom đã đồng loạt đầu tư hạ tầng cáp quang trên cả nước , bước sang năm 2015 đã có tới 50% thuê bao Internet FPT đã được chuyển từ cáp đồng ADSL sang cáp quang FTTH với công nghệ tiến tiến trên thế giới GPON . Song song với việc chuyển đổi hạ tầng cáp quang , FPT Telecom đã đẩy mạnh phát triển thêm dịch vụ Truyền Hình FPT trên trực tiếp được truyền cáp quang đang sử dụng và bước đầu cho thấy dịch vụ Truyền Hình FPT đã được đại đa số khách hàng đang sử dụng Internet FPT đón nhận một cách hào hứng .

Internet FPT
Đánh giá của bạn về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Document