0982.355.559

Gói cước cáp quang FPT giá siêu rẻ giành cho sinh viên.

Gói cước cáp quang FPT giá siêu rẻ giành cho sinh viên.

Với phương châm mang lại cho Sinh Viên trên toàn quốc chất lượng học tập tốt nhất, tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ Internet cho học tập nghiên cứu và vui chơi, FPT Telecom đưa vào bán các gói cước giá cực rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng.

Lắp đặt mạng cáp quang FPT giá cước cực rẻ giành cho Sinh Viên trên toàn quốc
Lắp đặt mạng cáp quang FPT giá cước cực rẻ giành cho Sinh Viên trên toàn quốc

Trước khi đăng ký các gói cước cáp quang FPT, các bạn Sinh Viên cần lưu ý một số điểm sau để sử dụng cho hợp lý, không bị lãng phí cũng như tiết kiệm chi phí tối đa.

1. Bạn lắp đặt mạng cáp quang FPT dùng cho mục đích gì? Nếu chỉ dùng cho học tập và nghiên cứu thì nên chọn các gói cước vừa tầm tiền như Fiber F5

2. Nếu bạn lắp đặt Internet FPT dùng cho múc đích chơi một số Game Online trong lúc giải trí thì nên chọn gói cước Fiber F4 hoặc Fiber F3 là hợp lý.

3. Trong trường hợp bạn lắp đặt mạng cáp quang FPT để chia cho nhiều người cùng sử dụng một lúc thì cáp quang FPT tư vấn bạn nên dùng gói cước Fiber F2 có tốc độ cao nhất trong các gói cước đang áp dụng bán.

Để nắm rõ hơn về các gói cước cáp quang FPT giá siêu rẻ giành cho Sinh Viên, các bạn tham khảo bảng báo giá chi tiết sau để đăng ký cho hợp lý.

Gói cước cho Sinh Viên Fiber F5 Fiber F4 Fiber F3 Fiber F2
Tốc độ truy cập Internet 16Mbps 22Mbps 27Mbps 32Mbps
Số lượng máy tính được sử dụng 1-3 máy 2-5 máy 3-7 máy 4-8 máy
Giá cước trả hàng tháng 220.000 250.000 280.000 320.000
Modem FPT cung cấp 2 cổng ra cho máy bàn – Wifi truy cập được thêm 6 máy
Hình thức thanh toán Không áp dụng thanh toán cước trả sau hàng tháng khi đăng ký
Miễn phí hòa mạng, tặng cước tháng 7(gói F5 không tặng cước)
Miễn phí hòa mạng, tặng cước tháng 13,14(gói F5 không tặng cước)
Lưu ý Giá chưa bao gồm 10% VAT

Một số lưu ý đặc biệt khi các bạn Sinh Viên đăng ký lắp đặt cáp quang FPT giá rẻ:

– Đa số các bạn Sinh Viên khi đăng ký Internet cho cá nhân mình sử dụng hoặc cho tập thể sử dụng đều không có sổ hộ khẩu tại địa điểm lắp đặt. Chính vì điều này FPT Telecom không áp dụng các hình thức thanh toán trả sau hàng tháng, bắt buộc phải trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng mới được đăng ký.

– Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT rất đơn giãn, các bạn chỉ cần photo chứng minh thư, FPT Telecom chấp nhận tất cả các chứng minh thư, không phân biệt nội, ngoại tỉnh, thành phố

– Thời gian cam kết sử dụng của dịch vụ cáp quang FPT giá rẻ là 24 tháng, nếu các bạn hủy dịch vụ trước thời điểm này sẽ phải đóng tiền bồi thường cho FPT Telecom là 1.000.000 vnđ. Trao trả lại toàn bộ thiết bị khi FPT lắp đặt mạng.

– Số điện thoại để hỗ trợ các bạn Sinh Viên đăng ký trên toàn quốc là 0982.355.559

– Thời gian triển khai dịch vụ cáp quang FPT giá rẻ giành cho Sinh Viên từ 2-5 ngày làm việc.

Mọi thông tin chi tiết về các hình thức khuyến mãi và giá cước các gói cáp quang FPT đã báo giá ở trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm khuyến mãi hiện hành theo tháng. Các bạn vui lòng liên hệ chuyên viên kinh doanh dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT để được tư vấn rõ hơn, hỗ trợ làm hợp đồng tại nơi đăng ký, thủ tục nhanh gọn.

FPT Telecom cam kết mang lại lợi ích tối đa cho các bạn Sinh Viên, chất lượng mạng và thái độ phục vụ của chúng tôi với các bạn luôn được đặt lên hàng đầu.

Gói cước cáp quang FPT giá siêu rẻ giành cho sinh viên.
Đánh giá của bạn về bài viết
Document