Gói cước cáp quang FPT Fiber F6

Gói cước cáp quang FPT Fiber F6 có tốc độ lên đên 16Mbps, giá cước hàng tháng chỉ 180.000đ. Tuy nhiên với gói cước này FPT Telecom chỉ áp dụng cho đối tượng khách hàng tại khu vực ngoại thành Hà Nội, Ngoại thành TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước. Tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM gói cước này không được áp dụng bán.

Quý khách hàng đăng ký gói cước cáp quang FPT – Fiber F6 sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

 • Tặng ngay một bộ modem cáp quang Wifi FPT trị giá 1.000.000 vnđ
 • Hòa mạng cáp quang FPT sẽ được miễn phí 100% phí lắp đặt, tặng ngay một bộ modem cáp quang trị giá 1.00.000 vnđ
 • Miễn phí cước tháng 7 cho khách hàng trả trước 6 tháng, tặng 2 tháng cước cho khách hàng trả trước 12 tháng
 • Đăng ký online nhanh, hỗ trợ tư vấn và làm hợp đồng tại nhà, thủ tục chỉ cần chứng minh thư photo
 • Lắp đặt mạng cáp quang FPT cực nhanh và miễn phí tất cả chi phí phát sinh, cam kết thi công trong 24h kể từ khi hợp đồng được lên hệ thống.

Tốc độ gói cước này lên đến 16Mbps hoàn toàn phù hợp với cá nhân hoặc gia đình có nhu cầu sử dụng ít, tiết kiệm chi phí. Để nắm rõ hơn về hình thức khuyến mãi và giá cước trong thời điểm hiện hành, mời khách hàng theo dõi bảng báo giá sau:

Mô tả gói cướcFiber F6
Tốc độ Download/Upload 16Mbps/16Mbps
Cước chưa khuyến mãi260.000 VNĐ
Cước hưởng khuyến mãi 180.000 VNĐ 
Hình thức thanh toánTrả sauĐóng phí hòa mạng : 300.000 VNĐ
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng, tặng tháng 7
Trả trước 12 thángMiễn phí hòa mạng ,tặng thêm cước tháng 13+14

Lưu ý :

 • Gói cước cáp quang FPT – Fiber F6 chỉ áp dụng cho đối tượng khách hàng tại khu vực vùng ven , không áp dụng cho đối tượng khách hàng trong khu vực nội thành .
 • Báo giá gói cước cáp quang FPT – Fiber F6 chưa bao gồm 10% VAT
 • Giá cước khuyến mãi sẽ thay đổi theo từng thời điểm . Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT gói cước Fiber F6 xin vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn miễn phí ,làm hợp đồng tại nhà và thi công lắp đặt nhanh trong 24h .

Hotline đăng ký :  0982.355.559 – 0912.669.566

Hỏi đáp về đăng ký gói cước cáp quang FPT Fiber F6 để sử dụng?

 • Nhà tôi đang sử dụng gói cước cáp quang FPT tốc độ 22Mbps, tuy nhiên do nhu cầu sử dụng ít nên muốn chuyển xuống gói cước Fiber F6 để sử dụng thì làm thế nào, thủ tục có đơn giản hay không?

FPT Telecom giải đáp: Với trường hợp của bạn, vui lòng mang chứng minh thư ra các quầy giao dịch FPT gần nhất của FPT Telecom để được hỗ trợ chuyển đổi gói cước miễn phí. Sau khi làm thủ tục xong bạn tắt bật lại thiết bị modem FPT để sử dụng mạng bình thường

 • Với gói cước cáp quang FPT Fiber F6 thì có thể dùng tối đa bao nhiêu thiết bị truy cập, nếu dùng quá có xảy ra tình trạng rớt mạng, mạng chập chờn hay không?

Cáp quang FPT giải đáp: Với gói cước Fiber F6 chỉ dùng tối đa được 8 thiết bị truy cập cùng một lúc, nếu dùng nhiều hơn số lượng 8 thiết bị thì sẽ không truy cập được, năng lực của modem FPT chỉ cho phép bạn dùng 8 thiết bị trở xuống, nếu có nhu cầu mở rộng thêm vùng phủ Wifi bạn mua thêm thiết bị Wifi FPT để sử dụng thêm. Tốc độ 16Mbps vẫn có thể đáp ứng cho khoảng 16 người sử dụng cùng lúc.

 • Tổng đài FPT hỗ trợ mất mạng, mạng chập chờn, chạy không đúng gói cước là số nào? Nếu không liên hệ được thì có thể làm cách nào để khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Tổng đài báo sự cố của FPT Telecom là đầu số: 1900.6600, trong trường hợp bạn không thể tiếp cận trực tiếp nhân viên tổng đài thì có thể cài đặt ứng dụng Hi FPT để báo sự cố, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 15P để kiểm tra lại đường truyền Internet FPT cho bạn.

Mời quý khách hàng điền thông tin và form sau để đăng ký online:

Chúng tôi sẽ liên hệ sau 15 phút đăng ký

Tên của bạn

Địa chỉ lắp đặt

số điện thoại liên hệ:

Lý Do Liên Hệ

Gói cước cáp quang FPT Fiber F6
Đánh giá của bạn về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Document