0982.355.559

FPT Telecom đơn vị duy nhất đạt giải TOP ICT – Internet hàng đầu Việt Nam

FPT Telecom là doanh nghiệp duy nhất đạt giải TOP ICT đơn vị Internet Viễn thông 2017

Theo Ban tổ chức, giải thưởng là sự ghi nhận cho những bước tiến công nghệ và tiên phong trên thị trường của FPT Telecom khi đơn vị này liên tục dẫn đầu trong việc quang hóa hạ tầng, chuyển đổi thành công cho hơn 1 triệu hộ gia đình sử dụng IPv6, ra mắt gói dịch vụ Internet tốc độ nhanh nhất Việt Nam (SOC 1Gbps) hay đầu tư phát triển các dịch vụ mới như Truyền hình thông minh (Truyền hình FPT), điện toán đám mây (HI GIO Cloud)….

TGĐ FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa nhận giải từ Ban tổ chức.

Trước đó, cũng trong khuôn khổ giải thưởng TOP ICT do HCA bầu chọn, Truyền hình FPT của FPT Telecom đã vinh dự đạt Huy chương vàng sản phẩm dịch vụ triển vọng năm 2015, đánh dấu mốc phát triển vượt bậc và khẳng định thương hiệu FPT trên thị trường truyền hình số.

Cùng với FPT Telecom, FPT IS tiếp tục là đơn vị được vinh danh ở nhiều hạng mục gồm: “Top Đơn vị cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống CNTT 2017”, “Top đơn vị phần mềm 2017” và “Sản phẩm triển vọng FPT i.Hotel”. Trong khi đó, FPT Software tiếp tục khẳng định vị trí là nhà cung cấp dịch vụ phần mềm toàn cầu lớn nhất Việt Nam với giải thưởng “Top đơn vị xuất khẩu phần mềm 2017”.

Đây là giải thưởng thường niên về CNTT-VT do HCA tổ chức, bắt đầu từ năm 1998 với giải Huy chương vàng và từ năm 2001 với giải Top 5. FPT luôn là đơn vị giành nhiều giải thưởng nhất qua các mùa vinh danh.

Giải thưởng Top ICT Việt Nam được diễn ra thường niên nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin – viễn thông, góp phần đưa CNTT-VT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp ngày càng tích cực hơn vào tăng trưởng kinh tế của TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Theo Ban tổ chức, giải thưởng xét duyệt chủ yếu trên tiêu chí doanh số năm 2016 của từng lĩnh vực tham gia.

FPT Telecom đơn vị duy nhất đạt giải TOP ICT – Internet hàng đầu Việt Nam
Đánh giá của bạn về bài viết
Document