FPT Play HD


FPT PLAY HD LÀ GÌ ?

FPT PLAY HD là dịch vụ tích hợp công nghệ giải trí hiện đại và thông minh nhất được cung cấp bởi FPT Telecom, với chất lượng cao Full HD 1080p, độ nét cao gấp 5 lần độ nét của DVD thông thường, âm thanh lập thể 5.1 cho bạn âm thanh sống động như thật. FPT PLAY HD còn mang đến cho bạn một kho lưu trữ các sản phẩm phim, nhạc, TV show,… khổng lồ để bạn thưởng thức vào bất cứ lúc nào bạn muốn.
Chỉ cần bộ giải mã FPT PLAY HD được kết nối với TV thông qua cổng HDMI là có thể bắt đầu trải nghiệm nhiều tính năng tiên tiến nhờ kho ứng dụng phong phú và hỗ trợ các kết nối không dây dành cho máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.


Bộ giải mã FPT PLAY HD bao gồm một set-top box, remote và các phụ kiện đi kèm. Set-top box được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn. Sau khi kết nối với tín hiệu đường truyền internet của FPT, bộ giải mã FPT PLAY HD sẽ truyền tải đến tivi một hệ thống kênh thông tin, giải trí phong phú, chất lượng tín hiệu vượt bậc.

TRUYỀN HÌNH ONETV


Dựa trên giao thức IGMP Multicast với 80 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước như HBO, Max, ESPN, StarSports, Disney, VTV, HTV, Vĩnh Long,… phục vụ cho khách hàng sử dụng đường truyền của FPT.

MEDIA PLAYER

FPT PLAY HD còn có thể đóng vai trò là một công cụ phát chương trình tân tiến nhất, cho phép người dùng xem các nội dung phim, ảnh, nghe nhạc với nhiều loại định dạng format khác nhau; đồng thời kết nối sharing với các thiết bị cùng lớp network.

MOVIE FINDER


FPT PLAY HD được thiết kế độc đáo để trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho người dùng khi tìm kiếm online, tải các chương trình từ kho lưu trữ trực tuyến Fshare và lưu vào USB/HDD để thưởng thức sau đó.

PHIM TRUYỆN THEO YÊU CẦU


Sử dụng giao thức http (OTT) với phần mềm Nginx & ffmpeg, được thiết kế như một kho phim tổng hợp với đa dạng các thể loại từ phiêu lưu mạo hiểm, hành động, kinh dị… đến hoạt hình, hài, tâm lý… Với dịch vụ Phim truyện theo yêu cầu.

APP STORE


Các ứng dụng tích hợp từ các dịch vụ được hàng tỉ người dùng trên thế giới ưa chuộng như Youtube, Flicker, Picasa, Facebook… mang đến cho người dùng một cảm nhận mới lạ và lý thú khi chia sẻ hình ảnh/video… với người thân, bạn bè.

THÔNG TIN DỊCH VỤ:


Sản phẩm

FPT PLAY HD – tận hưởng mọi đam mê

Các gói dịch vụ

Với FPT PLAY HD, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng

FPT PLAY HD – từng thao tác sử dụng của người dùng đều được quan tâm hàng đầu.

  • a. Dịch vụ Truyền hình:Được dựa trên giao thức IGMP multicast phục vụ cho khách hàng sử dụng đường truyền của FPT và tương thích với dịch vụ OneTV.  • b. Sản phẩm là một thiết bị Media Player:cho phép xem các nội dung phim, ảnh, nghe nhạc đủ các thể loại định dạng
    format khác nhau, và kết nối sharing với các thiết bị cùng lớp network như PC, Laptop, Network Area Storage …theo giao
    thức Samba, DLNA, NFS

 

  • c. Tích hợp dịch vụ Fshare:thiết bị kết nối đến dịch vụ Fshare để download các nội dung từ kho Fshare và lưu vào USB/HDD. Dịch vụ với tên gọi là Movie Finder, dịch vụ này cho phép KH search online các nội dung phim từ các site chúng ta quy định hoặc KH có thể add các site khác vào.  • d. App Store:các ứng dụng được tích hợp từ các dịch vụ khác như Youtube, Flicker, Picasa, Facebook …Ngoài ra sau này sẽ có thêm các app khác như voice calling, video calling …Chi tiết liên hệ:
Tư vấn ký hợp đồng tại nhà


0988.29.0000-0912.66.95.66
Nhắn tin để được gọi lại miễn phí

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Document