0982.355.559

Đăng ký mạng cáp quang FPT vào thời điểm nào để hưởng khuyến mại?

Nhiều khách hàng khi lựa chọn đăng ký cáp quang FPT nhưng đang phân vân về vấn đề ” Nên đăng ký mạng cáp quang FPT vào đầu tháng hay cuối tháng để hưởng trọn khuyến mại?

Thời điểm đăng ký cáp quang FPT để hưởng nhiều khuyến mãi nhất?
Thời điểm đăng ký cáp quang FPT để hưởng nhiều khuyến mãi nhất?

FPT Telecom xin được giải thích quy định, quy trình tính cước dịch vụ Internet FPT và Truyền Hình FPT để quý khách hàng nắm rõ thông tin như sau:

– Các chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT được ban hành từ đầu tháng, vào các tháng khác nhau thì sẽ có chương trình khuyến mãi riêng. Vì vậy khi bạn đăng ký cáp quang FPT vào bất kỳ thời điểm nào trong tháng thì giá trị khuyến mãi của gói cước sẽ không thay đổi.

– Nếu bạn trả sau hàng tháng cách tính cước sẽ được áp dụng: Cước Inernet FPT = (số ngày bắt đầu sử dụng*giá tiền của gói cước)/30(31) ngày của tháng đăng ký.

– Nếu bạn trả trước 6 tháng: Ví dụ bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT – Fiber F3 27Mbps và bắt đầu truy cập được vào ngày 16/10/2016 ==> Bạn sẽ được sử dụng 7 tháng(theo chính sách được tặng thêm 1 tháng khuyến mãi) như vậy bạn sẽ được sử dụng đến 16/05/2017 mới phải thanh toán cước.

– Nếu bạn trả trước cước 12 tháng: Ví dụng bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT Fiber F2(32Mbps) và truy cập lần đầu vào ngày 5/10/2016 ==> Bạn sẽ được sử dụng trong 14 tháng( chính sách khuyến mãi tặng thêm bạn 2 tháng miễn phí) như vậy bạn sẽ được sử dụng đến 5/12/2017 mới phải thanh toán cước phí.

Như bạn thấy việc tính cước phí của cáp quang FPT rất linh hoạt cho người sử dụng. Một số điểm các bạn khi sử dụng cần lưu ý thêm để được FPT Telecom ưu đãi nhiều hơn.

– Nếu đường truyền nhà bạn bị mất mạng do lỗi của FPT Telecom thì bạn sẽ được bồi hoàn tiền cước khi không sử dụng mạng cáp quang FPT.

– Nếu bạn sử dụng Internet FPT trên 12 tháng khi chuyển địa điểm bạn sẽ được miễn phí lắp đặt ở chỗ mới.

– Nên tham gia các chương trình khuyến mãi khi hết thời gian cam kết hoặc đóng bổ sung trả trước khi cước internet đến hạn thanh toán, vì FPT Telecom luôn có chính sách hậu mãi cho khách hàng dùng lâu năm.

 

Đăng ký mạng cáp quang FPT vào thời điểm nào để hưởng khuyến mại?
Đánh giá của bạn về bài viết
Document