0982.355.559

Chương trình SỐNG THỬ CÙNG NGHỀ SALE – SALES BOOT CAMP SỐ 03

Tiếp nối thành công của chương trình Sales Boot Camp số 01 và 02 (năm 2015) – Một hình thức tuyển dụng hoàn toàn mới – Trải nghiệm trước, Tuyển dụng sau. FPT Telecom tiếp tục triển khai Mùa thứ ba – SALES BOOT CAMP N03 – Số đặc biệt chào xuân Bính Thân 2016.

12687809_10153964825044744_286165899880113076_n

Sau 2 mùa triển khai, đã có hơn 100 ứng viên được tuyển dụng và hiện đang làm việc ở vị trí NHÂN VIÊN KINH DOANH của FPT Telecom. Sẽ là rất chủ quan nếu chúng tôi khẳng định đây là một hình thức tuyển dụng hiện đại, lấy ứng viên làm trung tâm và sự trải nghiệm của ứng viên là yếu tố tiên quyết giúp chúng tôi tìm thấy cũng như giúp họ phát huy được những khả năng tiềm ẩn của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Thay vào đó, chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ của các bạn Nhân viên kinh doanh được tuyển dụng thông qua chương trình Sale Boot Camp sau đây:

Thứ nhất, ấn tượng qua 3 tháng được công tác tại FPT Telecom đó là môi trường trẻ trung nhiệt huyết, hòa đồng, vui vẻ, mọi người nhiệt tình giúp đỡ mình. Ngắn gọn thì nó rất hợp với bạn trẻ mới ra trường.

Thứ hai, về chương trình trải nghiệm thì em rất hứng thú khi được nghe những chia sẻ của các tiền bối và được dạy việc, làm thử việc ngay sau đó. Thực ra nó không giống phỏng vấn bình thường lắm, chưa bao giờ em tham gia ứng tuyển ở công ty nào đặc biệt như vậy” – bạn Vũ Ngọc Khang (Học viên Ngân hàng) – NVKD – TT Kinh doanh HN2 (ĐT: 01666.597.197)

 

“Mình đã trúng tuyển Nhân viên Kinh doanh tại FPT Telecom vào tháng 10 năm 2015, tháng thứ nhất lương của mình là 3,5tr, tháng thứ hai là 8,5tr. Tháng vừa rồi, mình chưa nhận lương nhưng chắc chắn là cao hơn. Mình tham gia chương trình Sống thử cùng nghề Sales của công ty. Mình thích chương trình này, nó cho mình cảm giác thân thiết giống như một gia đình thực sự ngay từ khi chỉ là một người xin việc. Quan trọng, công ty sẵn sàng cho mình làm thử. Thử mà thành thật. Bây giờ,  niềm vui của mình đơn giản lắm, đi gặp khách hàng giữa mưa lạnh 6oC như thế này vẫn vui. Nếu các bạn muốn ứng tuyển giống như mình, thì mình chỉ khuyên, cứ mạnh dạn làm hết sức, chắc chắn sẽ thành công” – Bạn Dương Thị Thanh Mai (Đại học Thăng Long) – NVKD – TT Kinh doanh HN2 (ĐT: 0903.442.655)

 

“Sales Bootcamp là một chương trình thú vị và rất bổ ích cũng như đem đến cho ứng viên cơ hội được làm việc tại FPT TELECOM trong một hình thức tuyển dụng mới. Bản thân mình cảm thấy, chương trình cung cấp cho ứng viên những kiến thức về công việc mà trước đó mọi người đều chưa nắm rõ. Mình được làm việc thực tế 3 ngày tại đơn vị trước khi ký hợp đồng. Như vậy, mình có thể trải nghiệm công việc, và hiểu biết công việc hơn và tự đánh giá mình có phù hợp với vị trí này hay không. Hơn nữa, khi thực tế làm việc, mình cũng được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ rất nhiều. Mình làm việc ở FPT TELECOM cũng được 7 tháng, và lương của mình cũng giao động khoảng 9 triệu đồng” – Bạn Trần Duy Phong (Cao đẳng Truyền hình) – NVKD – TT Kinh doanh HN3 (ĐT: 0973.722.137)

 

“Đây là một chương trình tuyển dụng rất mới lạ mà mình lần đầu tiên được trải nghiệm. Trong buổi Seminar, mình đã được lắng nghe những tâm sự, trải nghiệm về nghề của các anh, chị Giám đốc, TPKD của FPT Telecom.  Nghe những chia sẻ tâm huyết của các anh, chị, mình đã thực sự “ say nắng” với nghề và mình quyết định sẽ tham gia vào 3 ngày trải nghiệm thực tế tiếp theo. Trong 3 ngày thực tế này, mình đã được các anh, chị đi trước hướng dẫn, chỉ bảo tận tình để có được ngay những thành quả đầu tiên của nghề kinh doanh. Đặc biệt, trong quá trình trải nghiệm mình đã gặp phải những tình huống bán hàng rất khó khăn nhưng nhờ những chia sẻ mình nhận được trong buổi seminar, mình đã xử lý tốt được những tình huống này. Nhờ vào chương trình Sales Boot Camp, mình đã nhận ra được bản thân mình rất phù hợp với nghề Sales và môi trường của FPT Telecom. Mình chỉ có một góp ý, mong muốn rằng chương trình sẽ kéo dài thêm thời gian trải nghiệm thực tế để các bạn có được sự chuẩn bị thật tốt cho công việc sau này.” – Bạn Trần Tuấn Anh (ĐH Ngoại Thương) – NVKD – TT Kinh doanh HN1 (ĐT: 0986724776)

Bạn cũng đã bao giờ nghe nói đến việc đi tuyển dụng lại có quà mang về chưa?

Nhân dịp đầu xuân năm Bính Thân, Ban tổ chức chương trình sẽ LÌ XÌ một phần quà giá trị cho ứng viên TUỔI KHỈ đến tham dự chương trình dưới hình thức quay số may mắn. Tất nhiên, sẽ còn nhiều phần quà hấp dẫn khác như một lời chúc mừng năm mới của Công ty cũng như của BTC dành cho các ứng viên đã dành sự quan tâm của mình cho FPT Telecom.

Các mốc thời gian triển khai chương trình như sau:

Đăng ký tham gia chương trình hoặc ứng tuyển TẠI ĐÂY

Hãy rủ thêm bè bạn mình cùng tham gia và hãy trải nghiệm để có được những cảm xúc thăng hoa như những bạn NVKD được tuyển dụng thông qua chương trình này nhé.

TUYỂN DỤNG ĐẦU NĂM – ĐI SĂN VIỆC TỐT nàoooooooo!

Chi tiết liên hệ:

Phòng Tuyển dụng & Phát triển Nguồn nhân lực – FPT Telecom

 

Chương trình SỐNG THỬ CÙNG NGHỀ SALE – SALES BOOT CAMP SỐ 03
Đánh giá của bạn về bài viết
Document